Tranh đá quý phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và cân bằng cho không gian sống. Với màu sắc và hình ảnh tượng trưng, tranh đá quý phong thuỷ là lựa chọn hoàn hảo để tạo sự hài hòa và tăng cường sự may mắn và tài lộc. Hãy lựa chọn tranh đá quý phong thuỷ để tô điểm không gian sống cho ngôi nhà bạn.

1. Tranh đá quý phong thủy đẹp

Tranh đá quý phong thủy đẹp là đề tài tổng hợp tất cả những mẫu tranh đá quý đẹp nhất hiện nay. Một số mẫu tranh tiêu biểu như thuận buồm xuôi gió. Tranh đá quý đồng quê làng quê, tranh đá quý sơn thủy hữu tình. Tranh đá quý tùng hạc, tranh đá quý tùng nghênh khách, tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc…

2. Tranh đá quý phong thủy là gì?

Tranh đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới doanh nhân. Bởi vì đây là vật phẩm có giá trị về mặt tinh thần lẫn phong thủy.

(Xem thêm: Thời trang trẻ em)

Khi treo trong không gian nhà ở hoặc ng ty sẽ giúp tổng thể cân đối, hài hòa và đẹp mắt hơn. Đồng thời mang đến nhiều tài lộc phú quý vinh hoa cho gia chủ. Ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời trong ng việc và cuộc sống.

3. Tranh đá quý phong thủy được làm từ đá nào?

Đá ruby: Đá ruby sẽ được mài nhỏ tán nhỏ thành từng hạt để rắc lên bức tranh đá quý.

Đá saphia: Đá saphia được dùng khá nhiều trong bức tranh đá quý. Như để pha màu cánh hoa, màu trời màu nền, màu lá cây.

Đá thạch anh tinh khiết: Đá thạch anh có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau: Đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh nâu…

Đá opanl: Đá opanl là nhóm đá bán quý cũng được sử dụng khá nhiều vào phần cây cối phong cảnh bổ trợ cho bức tranh đá quý.